Skip links

Đào tạo chốt Sale

Nghệ thuật chốt sale đỉnh cao
➡ ➡ “Chốt sale nhiều khi rất đơn giản, nhưng bạn cần có bí quyết”

Khóa đào tạo nghệ thuật chốt sale đỉnh cao tại Trí tuệ Việt Nam không chỉ cung cấp cho các bạn kiến thức về sale mà còn mách những bí quyết chốt sale mà từ trước tới giờ bạn chưa biết.

Khóa đào tạo sẽ khiến bạn

💡 Thêm yêu công việc làm sale của bản thân

💡 Trở thành người chốt sale đỉnh cao

💡 Biết cách chốt sale thành công trong mọi thương vụ bán hàng

💡 Tăng thu nhập của bản thân gấp 2, gấp 3 lần

Từ trước đến giờ nhiều người vẫn luôn có quan điểm không đúng về những người làm sale. Họ quan điểm rằng sale chỉ là những người chuyên đi chào bán, tiếp thị những sản phẩm, dịch vụ thuộc vào dạng tồn kho, ế ẩm. Vậy nhưng trên thực tế quan điểm này hoàn toàn sai lầm.

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường như hiện nay, nghề sale ngày càng trở nên có vai trò, giá trị ngang với bất kỳ nghề nào trong các công ty, doanh nghiệp. Sale chính là nhân tốt quyết định và ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp. Đội ngũ sale chính là thành phần đóng vai trò rất lớn tạo nên sự phồn thịnh cho doanh nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng của nghề sale cũng như vai trò của chốt sale, Công ty truyền thông Trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng với các đơn vị, các giảng viên là những chuyên gia bán hàng, chuyên gia chốt sale với nhiều năm lăn lộn trên thương trường tổ chức khóa đào tạo nghệ thuật chốt sale thành công mọi thương vụ.

♥ Khóa đào tạo dành cho mọi đối tượng có sự yêu thích với nghề sale

♥ Những ai đang có ý định dấn thân vào nghề sale

♥ Những ai đã và đang thực hiện công việc làm sale

♥ Những ai thuốc cấp quản lý, huấn luyện đội ngũ sale trong công ty, doanh nghiệp

Nội dung khóa học
Khóa học sẽ tổng kết các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao trong đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp- kỹ năng chốt sale đỉnh cao. Bên cạnh đó, khóa học còn bao gồm những bài học chia sẻ kinh nghiệm , thực tiễn, mánh khóe thủ thuật chốt sale của các giảng viên tham gia giảng dạy Khóa học sẽ được chia thành các phần để tiện cho việc.

Khóa học sẽ bao gồm các phần cơ bản sau

💡 Phần 1: Tổng quan về đào tạo bán hàng

Khái niệm về bán hàng- chốt, sale, nhân viên bán hàng
Yêu cầu cần có của một nhân viên bán hàng, nhân viên chốt sale chuyên nghiệp
Vai trò của nhân viên bán hàng-chốt sale
💡 Phần 2: Tiền tiếp cận khách hàng

Những việc cần làm trước khi tiếp cận khách hàng
💡 Phần 3: Phương pháp tiếp cận khách hàng

Cách thức tiếp cận khách hàng sao cho hiệu quả nhất
💡 Phần 4: Cách chốt sale thành công

Bí quyết thuyết phục khách hàng khiến khách hàng không thể từ chối
Những bí quyết, thủ thuật tạo để đi tới chốt sale thành công trong mọi thương vụ bán hàng
Khóa đào tạo nghệ thuật chốt sale thành công mọi thương vụ chính là cơ hội, là nền tảng để bạn trở thành một người bán hàng-chốt sale chuyên nghiệp. Kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ có những kiến thức quan trọng về kỹ thuật bán hàng, kỹ thuật chốt sale. Bạn sẽ được trang bị những bí quyết nằm lòng để chốt sale hiệu quả.

Chốt sale chiếm hơn 70% thành công của một thương vụ bán hàng, và những bí quyết đỉnh cao sẽ giúp bạn có được hoàn toàn 70% đó.

Để trở thành một nhà bán hàng chuyên nghiệp, chốt sale thành công trong tất cả cả thương vụ bán hàng của mình, hãy tham tham gia khóa đào tạo nghệ thuật chốt sale đỉnh cao tại Trí tuệ Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn hết mình trên con đường chinh phục mọi kỹ năng bán hàng-chốt sale.