Skip links

Cơ hội việc làm

Công ty CP truyền thông Trí tuệ Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và đạo tạo. Chúng tôi là tập hơp của đội ngũ nhân lực trẻ trung, bản lĩnh, nhiệt huyết, năng động và chuyên nghiệp. Mỗi một thành viên trong Trí tuệ Việt Nam đều là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của Trí tuệ Việt Nam để Trí tuệ Việt Nam trở thành công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam.

Sự thành công ngày hôm nay củả Trí tuệ Việt Nam chính là kết quả của sự nỗ lực bền bỉ, cống hiến hết mình của các thành viên trong công ty. Chính vì vậy, chúng tôi rất coi trọng công tác phát triển nguồn nhân lực, và luôn coi nguồn tài nguyên nhân văn chính là trọng tâm phát triển của công ty.

“Đoàn kết, đam mê, sáng tạo, làm hết sức chơi hết mình” là giá trị cốt lõi mà Trí tuệ Việt Nam muốn khẳng định. Tai Trí tuệ Việt Nam, môi trường làm việc luôn được xây dựng sao cho thoải mái nhất có thể để mỗi một nhân viên có thể phát huy hết khả năng, tính sáng tạo của bản thân. Với chính sách “hưởng theo năng lực”, mỗi một nhân viên trong Trí tuệ Việt Nam đều được hưởng quyền lợi đúng với công sức mình bỏ ra cũng như hiệu quả công việc mang lại.

Nếu bạn muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thoải mái, năng động để có thể phát huy hết sức sáng tạo cũng như khả năng của bản thân, hãy gia nhập Công ty truyền thông Trí tuệ Việt Nam. Chúng tôi luôn mở rộng cửa chào đón bạn.

Hãy tham gia và trở thành thanh viên của Trí tuệ Việt Nam để cùng góp phần tạo nên sự vĩ đại, bởi Trí tuệ Việt Nam quan niệm rằng ” VĨ ĐẠI DO LỰA CHỌN”