Thuê xe 16 chỗ giá bao nhiêu?

Thứ Sáu, 27/10/2017, 11:45 GMT+7

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ du lịch dịp cuối tuần cùng gia đình bạn bè, với những đồng nghiệp trong công ty? Bạn muốn thuê xe giá rẻ, an toàn và đặc biệt thuê xe 16 chỗ giá bao nhiêu là hợp lý?

Thuê xe 16 chỗ giá bao nhiêu?

Hiện tại, ở Tp.HCM có rất nhiều công ty cho thuê xe 16 chỗ, nhưng trong đó không phải chỗ nào cũng uy tín rõ ràng về dịch vụ cho thuê ô tô. Vì thể, để có thể chọn được nơi có dịch vụ tốt, thuê xe 16 chỗ giá bao nhiêu là hợp lý, bạn nên biết những điều này:

  1. Chọn loại xe 16 chỗ tốt nhất

Khi thuê xe 16 chỗ, các công ty dịch vụ sẽ giới thiệt với bạn nhiều loại xe nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại xe mới nhất hiện đại nhất đó là Ford Transit đời 2016-2017. Đây là dòng xe 16 chỗ được trang đầy đủ trang thiết bị: wifi, máy lạnh, dàn âm ly, ghế bọc da bật ngã êm ái (tất cả ghế đều có seatbelt)…Chắc chắn sẽ làm bạn thoải mái nhất trên suốt chặng đường.

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xe đưa đón sân bay

  1. Tài xế có chuyên môn cao

Khi thuê xe 16 chỗ có tài, an toàn của bạn phụ thuộc vào chất lượng xe và đặc biệt là sự chuyên nghiệm của tài xế, bởi vậy khi chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ bạn nên đặt tiêu chí quan trọng là dịch vụ phải có đội ngũ tài xế tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm, làm việc vui vẻ, luôn đúng giờ và chạy đúng luật an toàn giao thông.

Thuê xe 16 chỗ giá bao nhiêu?

  1. Thuê xe 16 chỗ giá bao nhiêu hợp lý?

Bạn biết thuê xe 16 chỗ giá bao nhiêu là hợp lý? Thật tốt nếu bạn đàm phán được 1 mức giá hợp lý và vừa đủ mức kinh phí dự trù. Thế nhưng đừng quá quan trọng tiêu chí giá rẻ vì có thể bạn sẽ gặp phải những trường hợp xấu sau:

  • Xe bạn thuê với giá rẻ là xe đời cũ, rất dễ bị hư hỏng dọc đường.
  • Các trang thiết bị trên xe không thật sự tốt và chắc chắn không thể làm bạn hài lòng.
  • Xe bạn thuê với giá quá rẻ khó mà nhận được sự phục vụ tận tâm của bộ phận tài xế được.

>> Không thể bỏ qua: Thuê xe 16 chỗ

Bởi vậy hãy đặt trường hợp, nếu là bạn khi được trả một mức lương, hoặc chi phí thấp để làm 1 việc gì đó bạn có thật sự nhiệt tình và phục vụ tận tâm hay không? Bởi vậy khi chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ hãy nhắm vào chất lượng hơn là giá cả.

Không những thế, khi đặt câu hỏi thuê xe 16 chỗ giá bao nhiêu là hợp lý? Hãy căn cứ vào nhu cầu cùng loại xe mình cần, chất lượng của dịch vụ để tìm ra mức giá thích hợp nhất nhé!

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/thue-xe-16-cho-gia-bao-nhieu-1092.html

Tags: giá thuê xe, giá thuê xe 16 chỗ, thuê xe 16 chỗ, thuê xe 16 chỗ giá bao nhiêu, thuê xe du lịch
TriTueVietNam.vn / Liên kết hữu ích
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 15/03/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 8/8
Tags: giá thuê xe, giá thuê xe 16 chỗ, thuê xe 16 chỗ, thuê xe 16 chỗ giá bao nhiêu, thuê xe du lịch
TriTueVietNam.vn / Liên kết hữu ích