Cần thuê xe 16 chỗ

Thứ Ba, 07/11/2017, 16:28 GMT+7

Bạn chán ngán khi phải di chuyển bằng phương tiện công cộng khi đi chơi, du lịch. Bạn cần thuê xe 16 chỗ chất lượng, giá rẻ để đáp ứng nhu cầu thuận tiện cho bạn chính và mọi người.

Cần thuê xe 16 chỗ

Khi cần thuê xe 16 chỗ , bạn cần xác định rõ những thông tin sau trước khi tìm đơn vị cho thuê xe 16 chỗ uy tín, chất lượng:

  • Cần thuê xe 16 chỗ loại nào?

Bạn đã xác định số người tham gia, cần thuê xe 16 chỗ chắc chắn số lượng người nằm trong cỡ 16 hoặc ít hơn. Việc thuê xe du lịch có chỗ ngồi phù hợp giúp chuyến đi của bạn thoải mái, an toàn hơn bao giờ hết.

Đặc biệt bạn cần thuê xe 16 chỗ có chỗ người nhiều hơn số lượng người dự định vì có thể dự trù phát sinh thêm người đăng ký tham gia muộn, lại có khoảng trống dự trữ làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ, đặc biệt có thể mua sắm thoải mái những quà tặng, hòa hóa lưu niệm khi đi du lịch xa.

  • Cần thuê xe 16 chỗ có lái hay tự lái?

Với loại xe nhỏ thì thuê tự lái cũng là giải pháp hay, vì vừa tiết kiệm, vừa chủ động và riêng tư. Tuy nhiên khi cần thuê xe 16 chỗ thì có lẽ chọn giải pháp thuê xe 16 chỗ có lái đi kèm để đảm bảo an toàn, vì đây là công việc căng thẳng mệt mỏi, lại liên quan đến an toàn của mọi người. Bạn chỉ nên thuê xe 16 chỗ tự lái  khi trong đoàn có lái xe chuyên nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá thuê xe 16 chỗ

Cần thuê xe 16 chỗ

  • Cần thuê xe 16 chỗ giá bao nhiêu?

Cần thuê xe 16 chỗ giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người thắc mắc, thế nhưng hiện nay giá thuê xe 16 chỗ phụ thuộc nhiều vào loại xe, cỡ xe, đời xe… đặc biệt thời điểm thuê cũng rất quan trọng, vì giá thuê xe 16 chỗ sẽ rất cao vào mùa lễ tết hoặc trong những kỳ nghỉ dài ngày.

Cách tốt nhất khi cần thuê xe 16 chỗ là bạn nên hỏi giá trực tiếp từ dịch vụ hoặc từ bạn quen biết đã có kinh nghiệm. Hoặc có thể tìm trên internet để biết giá sơ bộ, sau đó gọi điện để trao đổi chi tiết.

  • Hợp đồng cần thuê xe 16 chỗ?

Khi cần thuê xe 16 chỗ bạn chắc chắn phải hiểu về hợp đồng bởi đây là điều quan trọng khi thuê xe. Trong đó, cần quy định rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên…

Thông tin cần ghi rõ là loại xe, đời xe, và nếu có thể thì bạn yêu cầu ghi rõ biển số xe cho chắc chắn. Tốt nhất, bạn nên đến xem xe trước khi làm hợp đồng cho thuê xe 16 chỗ. Nếu chỉ nhìn qua ảnh, hoặc nghe chủ xe giới thiệu thì chưa thể biết thực tế thế nào, chẳng hạn khó biết xe có sạch sẽ không, có mùi không…

Hy vọng bài viết này đem đến cho bạn thêm tư liệu tham khảo khi cần thuê xe 16 chỗ, điều này sẽ chuyến du lịch của mình đạt được an toàn và nhiều niềm vui hơn!

>> Nguồn: http://chothuexehoi.com/can-thue-xe-16-cho-243.html

Tags: cần thuê xe, cần thuê xe 16 chỗ, thuê xe 16 chỗ, dịch vụ thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, dịch vụ thuê xe
TriTueVietNam.vn / Liên kết hữu ích
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 15/03/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 8/8
Tags: cần thuê xe, cần thuê xe 16 chỗ, thuê xe 16 chỗ, dịch vụ thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, dịch vụ thuê xe
TriTueVietNam.vn / Liên kết hữu ích