Bán nhà đường Bắc Hải quận 10

Thứ Hai, 09/10/2017, 16:52 GMT+7

9 lí do đầu tư vào nhà phố mặt tiền đường Bắc Hải quận 10

Thứ nhất: Nhà phố mặt tiền với vị trí cận lộ (gần đường) tạo nhiều thuận tiện cho người sở hữu.

  • Về giao thông: dễ dàng
  • Về sinh hoạt hàng ngày: tiện lợi
  • Về dịch vụ: đầy đủ từ truyền thống đến hiện đại: chợ, siêu thị, trường học, hàng quán...
  • Về nhận diện và tìm kiếm: nhanh chóng.

Thứ hai: Nhà phố mặt tiền có tính thương mại cao vì lượng khách vãng lai lớn. Sở hữu bất động sản này, chủ nhà có thể dùng để mở shop buôn bán trực tiếp, mở hàng ăn, quán cà phê, hiệu quần áo... hoặc làm đại lý giao dịch đều thuận tiện hơn so với căn hộ chung cư, biệt thự, nhà hẻm, nhà phố dự án.

Thứ ba: Nhà mặt tiền cũng rất dễ cho thuê và khá được giá (giá cao). Với nhà phố có mặt tiền chuẩn 4m ngang, sâu 10m trở lên thuộc các quận nội thành TP HCM có thể mang lại mức thu nhập nghìn USD/tháng. Chủ nhà có thể chọn lựa nhiều hình thức: cho thuê mặt tiền, cho thuê từng tầng, ngăn phòng cho thuê hoặc cho thuê cả căn, thậm chí cho thuê theo giờ để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đồng thời đa dạng nguồn thu.

Thứ tư: Nhà phố mặt tiền là loại hình bất động sản phức hợp với tính đa năng cá biệt. Chủ nhà có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng một lúc. Sở hữu tài sản này, bạn vừa có thể dùng để ở (tầng trên) vừa tự kinh doanh hoặc cho khách thuê tầng dưới. Nếu muốn khai thác chức năng cho thuê thuần túy, gia chủ có thể chọn lựa cho thuê nhiều hình thức khác nhau như đã trình bày ở lý do thứ ba.

Thứ năm: Đây là dòng sản phẩm lưu giữ tài sản ổn định nhất vì chống được trượt giá và lạm phát. Đặc thù của đô thị Việt Nam là xung quanh nhà phố mặt tiền luôn hình thành các khu dân cư sầm uất nhất. Vì thế giá trị của tài sản được tích lũy dần theo năm tháng với quy luật chung là lũy tiến theo thời gian.

Thứ sáu: Nhà phố mặt tiền, đặc biệt là khi muốn mua bán nhà quận 10 đường Bắc Hải dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác, vượt trội hoàn toàn so với căn hộ, biệt thự, nhà dự án, đất nền. Giá trị gia tăng của nhà phố mặt tiền đi lên cùng với tốc độ phát triển của khu vực. Mật độ dân cư tăng dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển theo, từ đó mặt bằng đẹp sẽ tăng giá trước tiên và thường tăng cao hơn các phân khúc khác. Người Việt có thói quen hoạt động kinh doanh bám theo các trục đường măt tiền chính thì nhà phố mặt tiền vẫn giữ vững và nâng cao giá trị.

Thứ bảy: Bên cạnh tính thương mại, nhà phố mặt tiền còn lưu giữ lịch sử, in đậm dấu ấn văn hóa và có tính hòa nhập cộng đồng cao. Các yếu tố này cũng góp phần giúp giá trị của nhà phố mặt tiền không ngừng gia tăng. Ví dụ: Những căn nhà mặt tiền phố Đồng Khởi, Nguyễn Huệ, Lê Lợi hay nhà mặt tiền nhìn ra các quảng trường trung tâm, công viên cây xanh của thành phố đều có giá ngất ngưỡng.

Thứ tám: Nhà phố mặt tiền sẽ khan hiếm dần theo thời gian, hàng hóa càng hiếm càng quý giá. Do quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, nhà cao tầng mọc lên ngày một nhiều và có xu hướng lấn lướt dần nhà thấp tầng nên nhà phố mặt tiền thường không tăng số lượng, thậm chí có thể bị thu hẹp dần theo thời gian. Đây sẽ là lợi thế lớn cho gia chủ hoặc nhà đầu tư có nhà mặt tiền vì nắm giữ tài sản độc nhất vô nhị.

Thứ chín: Sở hữu nhà phố mặt tiền là nắm giữ khối tài sản lớn với số lượng hạn chế, gia chủ có thể yên tâm ngồi mát ăn bát vàng nhờ khai thác các giá trị vượt trội của bất động sản tiêu dùng và thương mại. Kể cả khi bị giải tỏa, phóng đường, mức đền bù đối với nhà phố mặt tiền cũng cao hơn rất nhiều so với đất nền, chung cư, biệt thự, nhà phố dự án.

Những lời khuyên trong kinh nghiệm bán nhà Quận 10 đường Bắc Hải

1. Trở thành người bán chuyên nghiệp

Bán nhà có thể được xem như quá trình cảm xúc của bạn, nên bạn hãy tự chuẩn bị trước khi rao bán nhà đất của mình. Bắt đầu bằng việc xem nhà của bạn như là sự đầu tư và kinh doanh chứ không phải nhà ở. Tham khảo kinh nghiệm bán nhà quận 10 của nhân viên môi giới rồi biến nó thành của bạn.

2. Thuê đúng người môi giới

Thuê người môi giới là việc rất quan trọng mà bạn phải quyết định khi bán nhà đất. Mua Bán Nhanh Nhà Đất khuyên bạn hãy chú ý đến các điểm như: địa phương, chuyên biệt hay là đại siêu thị nhà đất. Nhà môi giới chuyên biệt, chỉ kinh doanh và môi giới nhà đất địa phương hay chuyên về một vài dòng sản phẩm sẽ tốt hơn là giao cho siêu thị tổng hợp: bạn sẽ mất nhiều thời gian tiếp trung gian hay người mua không rõ mục đích.

3. Ấn tượng đầu tiên là ấn tượng duy nhất

Những ấn tượng đầu tiên hoặc là sẽ thực hiện hoặc phá vỡ quan điểm của người mua của nhà bạn, vì vậy hãy chắc rằng bạn tạo ấn tượng tốt cho người mua. Bỏ thời gian làm cho nhà cùa bạn trông sáng sủa hơn, sạch sẽ và có mùi dễ chịu.

4 Đừng tân trang quá nhiều

Việc làm cho nhà thông thoáng và sáng sủa thì tốt, nhưng bạn đừng mong bỏ chút tiền ra tân trang cho thật lộng lẫy để thu về nhiều tiền hơn. cân nhắc khi bỏ tiền ra nâng cấp nhà bếp, sàn nhà nhưng nó phải phù hợp với toàn ngôi nhà và các nhà xung quanh.

5. Làm cho tủ đồ của bạn trống một nửa

Hãy cho người mua biết rằng tủ đồ của bạn rất rộng rãi, chứa được nhiều đồ; áp dụng việc này cho tất cả các không gian khác trong nhà như tủ chén, các phòng khác.

6. Làm cho ngôi nhà sáng nhất có thể

Làm cho nhà của bạn thật sáng lên khi tiếp khách bằng việc mở hết tất cả đèn, mở rèm đón ánh sáng ban ngày, bạn có thể sơn tường màu trắng để tăng độ sáng cho nhà.

Kết luận. chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm bán nhà đến bạn không phải dùng thủ thuật để lừa người mua mà là làm cho nhà bạn dễ nhìn hơn, trước hết là cải thiện không gian sống của bạn và người mua cũng được hưởng.

Phải làm gì nếu không bán được nhà đường Bắc Hải?

“Chuyện gì sẽ xảy ra nếu không bán được nhà?”, đây là câu hỏi mà mỗi người bán nên đặt ra để chuẩn bị trước cách giải quyết cho mình nếu gặp phải khủng hoảng này, nhưng ít ai nghĩ đến điều đó khi tính đến chuyện bán nhà. Đừng vội lo lắng, có rất nhiều cách để bạn không phải kẹt vào tình huống nan giải trên, hãy đến với 5 lời khuyên của chuyên gia giúp bạn bán được nhà nhanh và giá tốt dưới đây.

1. Hiểu rõ giá trị căn nhà của mình và thị trường bất động sản để định giá bán thích hợp.

Điều đầu tiên giúp bạn tránh khỏi tình thế tiến thoái lưỡng nan đã nói ở trên là: hiểu rõ giá trị căn nhà của mình và nắm bắt thị trường bất động sản đang trong tình trạng nào. Điểm mấu chốt ở đây là bạn nên tìm hiểu kiến thức về thị trường bằng cách đọc những tạp chí và trang web về nhà đất, hỏi ý kiến các chuyên gia bất động sản kỳ cựu nhất về trường hợp của bạn, sau đó mới quyết định một mức giá bán nhà thích đáng nhất.

Nghe thì có vẻ việc định giá là điều căn bản và không phải tốn công như vậy, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng có rất nhiều người chỉ dựa trên cảm tính để đưa ra giá nhà mơ ước của họ đấy. Một vài người không chịu tìm hiểu kỹ khu vực xung quanh để định giá thích hợp; thay vào đó, họ giữ khư khư nhà của mình mà không chịu bán với giá khác, vì nghĩ rằng nó phải được bán với cái giá cao ngất ngưỡng mà họ muốn.

Cũng có trường hợp, người bán định giá dựa vào số tiền họ cần để trả nợ. Nhưng tất cả những điều trên chẳng có ý nghĩa gì với người mua nhà ngoài cái giá hợp lý cả.

2. Hãy nâng cấp nhà trước khi bắt đầu rao bán.

Hầu như không ai muốn mua một căn nhà mà có hàng tá thứ phải sửa chữa. Nhưng một vài người bán nghĩ rằng thật phí tiền khi sửa chữa căn nhà mà mình chuẩn bị chuyển đi sớm. Đây là một vấn đề khá nan giải, vì cả hai điều trên đều có lý, nhưng thường thì “khách hàng là thượng đế”.

Người bán không muốn sửa và để nhà cửa lộn xộn, đơn giản thôi, người mua sẽ tìm đến một căn nhà tốt hơn. Chưa hết, nếu một người thật sự thích ngôi nhà của bạn vì yếu tố nào khác chẳng hạn, họ có thể mua nó, nhưng đảm bảo rằng họ sẽ đòi giảm giá vì chi phí cho việc sửa chữa nhà. Cuối cùng gì thì cũng như bạn phải bỏ tiền ra sửa căn nhà đó vậy. Vì thế hãy bắt đầu rao bán khi nhà đã tương đối chỉnh chu là một bước khởi đầu tốt cho bạn. Hãy đọc thêm những mục tiếp theo để thấy việc nâng cấp nhà trước khi bán mang lại hiệu quả tuyệt vời như thế nào.

3. Không ngừng cập nhật và rao bán nhà trên thị trường.

Hãy nhớ luôn cập nhật và rao bán tài sản của mình trên thị trường, nếu bạn muốn bán được nó nhanh chóng. Có rất nhiều người nghĩ rằng phải bán đúng vào mùa kinh doanh nhà đất, trong khi người có nhu cầu mua thì săn lùng ngôi nhà ưng ý của họ bất kể vào mùa nào. Đúng là có những giai đoạn việc mua bán nhà cửa bị trì trệ, nhưng nếu người có nhu cầu mua nhà thật sự, thì họ sẽ không ngừng tìm kiếm nó cho dù đang trong thời điểm thích hợp hay không.

4. Áp dụng “Mua nhà có khuyến mãi”.

Bạn đã từng nghĩ đến việc “mua nhà có khuyến mãi” chưa? Nếu chưa thì bây giờ bạn nên biết. Vâng, bạn có thể khiến cho ngôi nhà của mình trở nên hấp dẫn người mua hơn bằng cách tung hứng với những ưu đãi khi mua nhà. Tốt nhất là bạn nên hỏi nơi môi giới bất động sản của mình là hình thức khuyến mãi nào hiệu quả nhất. Những ưu đãi thiết thực sẽ khiến người mua đến xem nhà của bạn nhiều hơn, khích lệ họ tiến gần với việc mua nhà và thậm chí có thể bỏ qua một số sai sót nảy sinh.

5. Hãy trang hoàng lại căn nhà của bạn.

Hãy sắp xếp trang hoàng căn nhà của bạn trông thật vừa mắt. Có thể bạn nghĩ điều này tương tự như việc sửa sang lại nhà như đã nói ở trên, nhưng hai điều này rất khác nhau. Sửa nhà là hoạt động bảo quản và tu sửa hàng ngày, còn sắp xếp trang hoàng thì bạn cần phải nhờ đến chuyên gia để biến căn nhà trông đẹp như một ngôi nhà kiểu mẫu vậy.

Nếu bạn có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời và mọi người xung quanh đều công nhận điều đó, bạn có thể tự trang hoàng lại nhà của mình. Nhưng nếu thật sự muốn bán được nhà nhanh chóng và giá cao, thì ít nhất bạn phải có một lời tư vấn từ chuyên gia có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này.

Vì sao ư? Vì chuyên gia không chỉ hiểu sâu mà còn là người dẫn đầu những xu hướng đang được số đông ưa chuộng.

Bên cạnh đó, họ sẽ biết cách biến căn nhà của bạn trông tươi mới hơn. Các chuyên gia có thể dễ dàng chỉ ra những điều mà bạn chưa bao giờ nhận thấy ở căn nhà của mình, có lẽ vì đã sống ở đó quá lâu nên bạn không để ý. Cái nhìn của một người ngoài cuộc, khách quan và đầy hiểu biết chính là những điều bạn cần ở chuyên gia đấy. Ít nhất việc dành thời gian để tham vấn chuyên gia sẽ giúp bạn tăng kiến thức và thông tin về chính căn nhà của mình, cũng như thị trường bất động sản.

Bây giờ quyết định áp dụng những bí quyết trên hay không là quyền của bạn, nhưng có một sự khác biệt cực kỳ lớn giữa tấm bảng “Nhà bán” và “Nhà đã bán” được treo trước cửa nhà bạn đấy.

Bán ở nhà đường Bắc Hải quận 10 ở đâu nhanh nhất?

Mua bán nhà đường Bắc Hải quận 10 tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật những thông tin về mua bán nhà đường Bắc Hải quận 10, hãy xem ngay: Bán nhà quận 10

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/ban-nha-duong-bac-hai-quan-10/60489

>> Xem thêm:

Khi mua nhà cần những giấy tờ gì

Tư vấn thủ tục nên làm khi mua bán nhà để tránh gặp rắc rối 

Báo mua bán nhà đất TPHCM

Nhà bán quận 8 chính chủ

Tìm mua nhà quận 12 đường Nguyễn Ảnh Thủ

Làm sao để nhân viên môi giới bất động sản bán được căn hộ chung cư đầu tiên?

Tags: Bán nhà đường Bắc Hải quận 10, Bán nhà quận 10, nhà ở quận 10, nhà quận 10 rẻ, nhà ở quận 10 rẻ, tìm bán nhà quận 10, mua bán nhà đất
TriTueVietNam.vn / Liên kết hữu ích
Tags: Bán nhà đường Bắc Hải quận 10, Bán nhà quận 10, nhà ở quận 10, nhà quận 10 rẻ, nhà ở quận 10 rẻ, tìm bán nhà quận 10, mua bán nhà đất
TriTueVietNam.vn / Liên kết hữu ích